Triệt Lông Bằng Công Nghệ Laze

Các chị em đang băn khoăn vì lông chân lông tay càng ngày càng dậm . Muốn diện những chiếc váy xinh xắn nhưng không thể vì nó .Hôm nay Hoa Anh Sài Gòn giới thiệu cho các bạn 1 giải pháp hoàn toàn mới .Hãy bỏ qua quá trình cạo và wax thủ công cổ hủ

Vì những phương pháp này toàn mang lại những hiệu quả không mong muốn ví dụ Đau Đớn ,lông mọc lại xẽ cứng và đậm hơn

Giải pháp triệt lông hiệu quả

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, đem đến hiệu quả lâu dài. Đây là giải pháp phù hợp với mọi loại da, cực kỳ An toàn – Không đau rát – Triệt lông tận gốc – Thích hợp với mọi vùng trên cơ thể

Hiệu quả cao, duy trì dài lâu: Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay mang lại hiệu quả cao. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng lông tại nhiều vùng trên cơ thể, mang đến kết quả duy trì lâu dài . Bên cạnh đó, Diode Laser không chỉ có tác dụng triệt lông mà còn giúp làn da đều màu hơn, đặc biệt ngăn chăn tình trạng lông mọc trở lại. An toàn, không đau rát: Sóng laser diode chỉ tác động lên vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể và những vùng da xung quanh nên có độ an toàn cao, hoàn toàn không đau rát, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da.>>> Công nghệ triệt lông Diode Laser được đánh giá là công nghệ triệt lông an toàn nhất hiện nay.

Ánh sáng với bước sóng 808nm của Diode laser đã được chứng minh với độ rộng xung, mật độ năng lượng và hệ thống làm mát hoàn hảo sẽ tác động trực tiếp lên hemoglobin và melanin lớp trung bì, phá vỡ các mô đích mà không làm tổn thương các mô xung quanh.

Giai đoạn 1: Mức năng lượng ánh sáng này được chiếu trực tiếp vào từng nang lông dẫn truyền tới từng đoạn chân lông ẩn sâu bên trong làm yếu và rụng đi 1 cách tự nhiên nhanh chóng, không gây đau rát.

Giai đoạn 2: Ánh sáng Diode Laser tập trung vào mầm nhú của các nang lông chuẩn bị mọc lên ngay ở giai đoạn hình thành nhằm ngăn cản các nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông làm chúng yếu đi ngăn cản sự phát triển tái phát của các chân lông.

  Công nghệ mới đã về hãy nhanh chân đến Hoa Anh Sài Gòn để cảm nhận

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*